BMW giới thiệu M5 Competition Edition mạnh 600 mã lực

BMW-M5-Competition-Edition-front-three-quarter

Trước khi thế hệ mới ra mắt, BMW dường như vẫn muốn níu kéo dòng 5 Series bằng việc ra mắt phiên bản Competition Edition của mẫu hiệu năng cao M5. Phiên bản đặc biệt này sẽ làm thỏa lòng những tín đồ tốc độ với sức mạnh đến 600 mã lực. Đặc biệt hơn sẽ chỉ có 200 chiếc thuộc phiên bản này được xuất xưởng.

Với M5 Competition Edition, BMW vẫn sử dụng động cơ 4.4 lít twin-turbo V8 nhưng sức mạnh đã tăng từ 560 mã lực và 680 Nm lên thành 600 mã lực và 700 Nm, tăng 40 mã lực và 20 Nm. Điều này có được từ việc tinh chỉnh ECU của xe. Nhờ sức mạnh mới, M5 Competition Edition có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,9 giây, tốc độ tối đa được giới hạn điện tử 250 km/h.

BMW-M5-Competition-Edition-rear-three-quarter
Với gói M Competition Package bao gồm hệ thống treo cứng hơn cùng với thanh chống lật dày hơn. Tính năng chống trượt điện tử LSD đã được hiệu chuẩn lại nhằm tạo ra sự thể thao hơn.

Điểm nhấn ngoại hình của M5 Competition Edition chính là bộ mâm hợp kim nhẹ 6 chấu 20 inch M sơn màu đen Jet Black, bộ mâm này làm nổi bật kẹp phanh 6 piston màu vàng của BMW M.

BMW-M5-Competition-Edition-interiorNgoài ra, M5 bản đặc biệt còn được tô điểm bởi các chi tiết bằng sợi carbon như cánh hướng gió phía sau, bộ khuếch tán phía sau, kính hậu và lưới tản nhiệt sơn đen.

BMW-M5-Competition-Edition-exterior-vents

Bên trong nội thất, xe sẽ được bọc da màu đen và chỉ khâu màu trắng tương phản cùng với chi tiết bảng chứng nhận phiên bản giới hạn “1/200” .
BMW-M5-Competition-Edition-carbon-fiber-dashboard
Sẽ chỉ có 200 xe M5 Competition Edition được xuất xưởng và người mua chỉ có 2 lựa chọn màu sơn là Trắng Mineral và Đen Carbon.

Theo OS