Tiết lộ những thông tin đầu tiên của BMW X7

wcf-2019-bmw-x7-teased-during-annual-press-conference-2019-bmw-x7-teaser

BMW lần đầu xác nhận sự ra đời của mẫu SUV sang trọng X7 từ cách đây 2 năm. Nhưng công ty này lại không hề đề cập gì đến nó cả 1 khoảng thời gian dài. Giờ đây, khi ngày ra mắt đã cận kề, BMW mới quyết định hé lộ thêm chút thông tin về nó.

Sau 2 năm kể từ khi đề cập đến sự ra đời của X7, các kỹ sư của BMW vẫn tiếp tục phát triển mẫu xe này. Và dù xác nhận đến địa điểm sản xuất của nó sẽ là Spartanburg, Mỹ nhưng mẫu concept của xe vẫn chưa được giới thiệu.

Trả lời phỏng vấn tờ Automotive News, giám đốc kinh doanh BMW – ông Ian Robertson tiết lộ X7 sẽ được bán với 2 phiên bản. Phiên bản thứ nhất sẽ có 7 chỗ, trong khi phiên bản thứ 2 sẽ cực kỳ sang trọng với chỉ 4 chỗ ngồi. Cả 2 phiên bản hứa hẹn sẽ có vẻ ngoài ấn tượng và khác biệt, chứ không chỉ là 1 mẫu X5 kéo dài như nhiều tin đồn.

 

bmw-s-x7-will-also-have-a-four-seat-luxury-version-105942_1
BMW X5 xDrive40e

Giá bán của mẫu BMW X7 thông thường sẽ trên 100.000 USD. Còn phiên bản X7 siêu sang trọng sẽ có giá dưới 200.000 USD.

Dù mẫu sedan hàng đầu của BMW là 7 Series chia sẻ khung gầm với Rolls-Royce nhưng X7 trong tương lai sẽ không đi theo kịch bản tương tự. Khung gầm của X7 sẽ là khung nhôm siêu cường dùng trong công nghệ không gian.

* Hiện vẫn chưa có bất kỳ hình ảnh chính thức nào của BMW X7
Theo OS